Sản phẩm
Menu

Cầu Phu Thê Viên Mãn Như Ý Cát Tường

Mã sản phẩm: PTVM23001
Trạng thái: Còn hàng
Loại Đục tay,
Giá niêm yết
68.000.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

Trong bài viết này, Tượng Gỗ Nguyễn Hồng xin giới thiệu đến quý anh chị một tác phẩm mang giá trị cả về chất lượng và nghệ thuật “Cầu Phu Thê Viên Mãn Như Ý Cát Tường”

 Ý Nghĩa Phong Thủy

Phu Thê Viên Mãn Như Ý Cát Tường được hiểu đơn giản chính là vợ chồng mãi ở bên nhau. Đây cũng được xem là một trong những ước mơ nhỏ nhoi, đơn giản nhưng vô cùng chân thực và ý nghĩa. Xuất phát từ ước mơ giản dị ấy, người xưa đã khéo léo lựa chọn hình ảnh đôi chim công để nói về tình cảm vợ chồng mặn nồng, chúc phúc cho nhau. Bởi đôi chim công nổi tiếng là loài chim một lòng một dạ, thủy chung.

Cầu Phu Thê Viên Mãn Như Ý Cát Tường có ý nghĩa thu hút niềm hạnh phúc, sự bằng lòng và những giây phút thăng hoa cho các cặp đôi, đặc biệt đối với những cặp vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân. Không những thế, Cầu Phu Thê Viên Mãn Như Ý Cát Tường trong phong thủy còn có tác dụng hữu hiệu mang lại hạnh phúc, may mắn cũng như xe duyên cho tình yêu đôi lứa được mãi bền chặt, gắn bó, hạnh phúc viên mãn bên nhau.

Thông tin tác phẩm

  • Tên tác phẩm: Cầu Phu Thê Viên Mãn Như Ý Cát Tường
  • Chất liệu: Gỗ Vương Mộc hoàng Đàn Tuyết Lạng Sơn
  • Kích thước: Cao 22- ngang 73- Dày 5 ( Cm )
  • Nét đặc trưng: Hài hòa, sắc nét, nét đục mềm mại, kỳ công. Được chế tác trên chất liệu gỗ quý, top4 trong dòng gỗ Vương Mộc, có tinh dầu, lên tuyết đẹp và bắt mắt, mùi thơm dịu, có vị Sâm tạo cảm giác thoải mái khi trưng bày và sở hữu tác phẩm

Liên hệ với người bán:

Địa chỉ: QL38 – Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

 Hotline: 0966.336.318

 EMail: tuonggonguyenhong@gmail.com

Đang cập nhật

Chuyển phát giao tận nhà qua hệ thống ship hàng thu tiền tại nhà của quý khách.

Quý khách có thể kiểm tra hàng:

  • Đúng mẫu mã
  • Đúng chất lượng, chất liệu
  • Thanh toán sau khi đã kiểm tra đầy đủ và kỹ lưỡng

0987.336.318