Sản phẩm
Menu

Gỗ Hổ Phách Huyết Rồng là gì

Gỗ Hổ Phách Huyết Rồng là gì ?

Nghe tới huyết rồng thôi, chắc hẳn quý anh chị em ai cũng sẽ dễ dàng nhầm lẫn và nghĩ tới dòng gỗ Huyết long. Nhưng gỗ Hổ Phách huyết rồng không phải là dòng gỗ này. Để tìm hiểu rõ hơn, Tượng gỗ Nguyễn Hồng mời anh chị đọc tiếp phần dưới nha.

Phân biệt Hổ Phách và gỗ Hổ Phách Huyết Rồng

Hổ Phách là gì ?

Hổ phách hay còn có tên gọi khác là huyết hổ phách, hồng tùng chi, minh phách. Hổ phách thực ra là nhựa cây thông đã hóa thạch từ cách đây rất lâu, lên đến hàng triệu năm. Do lớp vỏ ngoài cùng của Trái đất vận động làm chôn vùi nhiều loài cây xuống dưới lòng đất, trong đó có cây thông cổ đại. Dưới tác động của nhiều yếu tố, nhựa cây chảy ra và kết hợp với những thành phần dưới lòng đất, cứng lại và hóa thạch.

Chúng ta thường thấy nó dưới dạng khối nhũ đá hoặc khối nhựa cứng. Với kích thước to nhỏ không đều, có màu vàng hoặc vàng đỏ trong suốt hoặc lớp bóng mờ phủ ngoài. Bên trong hổ phách, đôi khi có những dị vật hữu cơ như lá cây, cát, hạt, côn trùng,…..

Gỗ Hổ Phách Huyết Rồng là cây gỗ gì ?

Gỗ Hổ Phách Huyết Rồng

Đây là một loại gỗ thuộc họ Huyết Long ( họ nhà thông ). Sinh trưởng ở vùng núi phía Bắc. Với đặc tính tốt hơn nhiều so với gỗ Huyết Long của Việt Nam.

  • Có chứa tinh dầu, mùi thơm dễ chịu
  • Có độ xuyên thấu cao như dạng hổ phách. Khi chiếu đèn vào sẽ toát lên một màu đỏ rực.

 

Và có lẽ với những đặc tính như trên, nó như là một đứa con lai giữa dòng gỗ Huyết Rồng và Hổ Phách. Nên từ xa xưa đã được gọi với cái tên là gỗ Hổ Phách Huyết Rồng.

Gỗ Hổ Phách Huyết Rồng

Gỗ Hổ Phách Huyết Rồng

Công dụng và Ý nghĩa phong thủy 

Nghe tới tên của dòng gỗ này thôi chúng ta đã cảm nhận thấy sự huyền bí, cộng với đặc trưng xuyên thấu, chứa tinh dầu. Dòng gỗ này thường được ứng dụng làm vòng tay phong thủy. Mang tính thẩm mĩ cao, rất được ưa chuộng.

Vòng tay làm từ gỗ Hổ Phách Huyết Rồng

Ngoài ra thì khi sở hữu dòng gỗ này còn giúp chủ nhân thăng hoa trong cuộc sống, công việc. Và đặc biệt những chiếc Vòng Tay Phong Thủy từ dòng gỗ này đang lọt Top bán chạy của Tượng gỗ Nguyễn Hồng trong thời gian gần đây. ( Anh chị xem vòng Tại Đây )

Thay mặt Tượng gỗ Xưởng Nguyễn Hồng, em xin cảm ơn trân trọng tới toàn thể anh chị em đã quan tâm và đọc bài viết này. Hy vọng chút ít kiến thức giúp anh em đam mê có thể hiểu rõ hơn về mỗi dòng gỗ.

Em trai Nguyễn Hồng : 0966.336.318 hân hạnh được cung cấp thông tin và chia sẻ !

Vòng tay làm từ gỗ Hổ Phách Huyết Rồng

Nguồn: FlatpanelsHD

Xem thêm

Tuyết gỗ Hoàng Đàn là gì ? Gỗ Hổ Phách Huyết Rồng là gì Hoàng Đàn tuyết là cây gì ?

0987.336.318