Sản phẩm
Menu

Khay trà Thiềm Thừ

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Giá niêm yết
26.000.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

Ý nghĩa Khay trà gỗ:

Khay trà thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông được làm bằng gỗ quý chạm khắc hoa văn. Bên cạnh đó còn có những loại đặc biệt làm bằng tre già, đồi mồi, ngà voi, đá, … Kiểu dáng cũng rất đa dạng, tùy theo sở thích của người thưởng trà. Sự khác biệt luôn làm cho con người ta cảm thấy bị thu hút, những khúc gỗ vô tri được các nghệ nhân thổi hồn đều toát nên một vẻ gọi là dị biệt, dị biệt vì không những chất gỗ tạo nên đã không bình thường mà đường nét chạm khắc tạo nên bởi mỗi nghệ nhân cũng có cái chất riêng không ai giống ai và không một máy móc nào có thể bắt chước được

Các nghệ nhân sau khi nhận được nguyên liệu thì tùy theo hình dáng, tính chất theo đó mặc sức mà sáng tạo. việc tạo thành các tác phẩm nghệ thuật không phụ thuộc vào việc chọn dáng gỗ mà phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và trải nghiệm nghề nghiệp của người đó. Từ đó những đường nét chạm khắc tỉ mỉ dần hiện ra trên thân mình các sản phẩm khay trà nguyên khối.

Khay trà gỗ cao cấp ngoài có giá trị cao bởi độ quý hiếm của gỗ, cái độc là của hoa văn thì còn có giá trị cao về ý nghĩa phong thủy. Mỗi chiếc khay, hoa văn trên đó lại có ý nghĩa riêng. Cùng với đó khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Kích Thước:

Cao: 14cm Rộng: 46cm Sâu: 37cm

Liên hệ với người bán:

Địa chỉ: QL38 – Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 0966.336.318

EMail: tuonggonguyenhong@gmail.com

Đang cập nhật

Đang cập nhật...

Đang cập nhật...

0987.336.318