Sản phẩm
Menu

Tượng Gỗ Di Lặc đẹp nhất, to nhất Việt Nam

Mã sản phẩm: DL21011
Trạng thái: Còn hàng
Chất liệu: Gỗ Nu hương,
Loại Đục tay,
Kt: Nặng 1,4 Tấn - Cao hơn 2m cả kỷ,
Giá niêm yết
450.000.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

Tượng gỗ Nguyễn Hồng xin giới thiệu tới quý anh chị Siêu Phẩm tượng Phật Di Lặc gỗ Nu hương. Tác phẩm nặng hơn 1,4( tấn).

 • Chúng ta đã biết Tượng Di Lặc với ý nghĩa phong thủy đem lại sự an nhiên, ung dung tự do tự tại. Kết hợp với những linh vật, các tiểu đồng đi kèm. Sẽ là biểu tượng con cháu sum vầy hạnh phúc. Tài lộc đầy nhà…
 • Tác phẩm này được điêu khắc nhiều tháng trời, với một phôi gỗ nu hương thực sự giá trị, có thể nói là phôi gỗ quý hiếm đứng Top.( Hiện nay,một phôi gỗ như thế này gần như đã không còn ).

Trên thị trường tượng gỗ hiện nay, có thể có nhiều bức tượng Di Lặc to cao hơn. Nhưng để có một tác phẩm to cao, đục kỹ như thế này thì hiện nay tác phẩm này là số 1. Có thể coi là tác phẩm Tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất Việt Nam.

Nếu quý anh chị nào chưa tin tưởng, mình có thể lên Google tìm kiếm và cùng nhau so sánh. Khi so sánh chúng ta hãy nhìn dưới các góc nhìn. Tiêu Chí đánh giá một tác phẩm Tượng Di Lặc Đẹp :

 1. Chất liệu gỗ. ( ở đây chất liệu của chúng ta là chất liệu Nu Hương cực quý hiếm. Phôi càng to càng quý ).
 2. Nét đục – Kiểu Dáng:
  • Độ tỉ mỉ và sắc nét của từng chi tiết từ to tới nhỏ. Đó là Nét đục.
  • Kiểu Dáng : Vâng, các cụ ta có câu ” Nhất Dáng nhì da “. Dáng của tác phẩm ở đây, đó là bố cục của tác phẩm. Sự hài hòa giữa dáng ngồi của cụ, các tiểu đồng, Linh vật bên cạnh cụ.

Vâng, thực sự với một tác phẩm Tượng gỗ Di Lặc đẹp như thế này. Là một kiệt tác có một không hai trên đất nước Việt Nam.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng bên em trân trọng giới thiệu tới tất cả quý anh chị Siêu Phẩm. và mời anh chị thưởng lãm kỹ hơn trong video phía trên.

Liên hệ với bên em :

Địa chỉ: QL38 – Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 0966.336.318

EMail: tuonggonguyenhong@gmail.com

 

Đang cập nhật

Chuyển phát giao tận nhà qua hệ thống ship hàng thu tiền tại nhà của quý khách.

Quý khách có thể kiểm tra hàng:

 • Đúng mẫu mã
 • Đúng chất lượng, chất liệu
 • Thanh toán sau khi đã kiểm tra đầy đủ và kỹ lưỡng

0987.336.318