Sản phẩm
Menu

Tượng gỗ long mã

Mã sản phẩm: LM21001
Trạng thái: Còn hàng
Giá niêm yết
5.000.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

 Ý nghĩa hình tượng Long Mã:

Thông qua hình tượng Long Mã, người ta có thể hiểu rằng: Rồng thường ở trên cao, lúc ẩn lúc hiện trong mây, vùng vẫy khắp không gian, tượng trưng cho những gì có tính chất cao thượng, mạnh mẽ và linh hoạt, thuộc Dương, thuộc Tiên thiên, nghĩa là tung, tượng trưng cho kinh tuyến và thời gian.
Mã là ngựa không thuộc linh vật, nhưng là vật hữu dụng trong nhân gian, di chuyển nhanh trên mặt đất đi theo đường thẳng ngang, chở nặng, sức bền bỉ tốt , có nghĩa khí, thuộc Hậu thiên, là hoành, cũng tượng trưng cho vĩ tuyến, không gian.
Long Mã tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, cho thời gian và cả không gian, Long Mã chạy là biểu hiện cho vũ trụ vận động, cũng đồng thời tượng trưng cho thánh nhân.
Long Mã là sự hiện diện đầy đủ phạm trù Âm Dương, Vũ trụ, sự kết hợp của Tiên thiên – Hậu thiên, cuộc tiến hóa của vạn vật (ngựa hóa rồng). Nó được xem như là hình tượng trang trí biểu hiện ước vọng về thái bình, an lạc, phát triển.

Long Mã phong thủy – Biểu tượng của sự thành công vượt trội:

Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, chúng còn là biểu tượng của thành công (mã đáo thành công). Hình ảnh rồng tượng trưng cho sự vượt trội tột bậc, còn là biểu tượng quý nhân.
Long Mã thích hợp với người làm cơ quan nhà nước, ở vai trò lãnh đạo. Ngoài Long Mã phong thủy có 4 vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo khác.
Trong phong thủy nhà ở, Long Mã phong thủy ngoài việc dùng tạo uy quyền cho lãnh đạo, còn chuyên hóa giải Tam Sát.

Kích cỡ sản phẩm:

Cao: 47cm – không kỉ: 39 Rộng: 60cm Sâu: 25cm

Liên hệ với người bán:

Địa chỉ: QL38 – Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 0966.336.318

EMail: tuonggonguyenhong@gmail.com

Đang cập nhật

Đang cập nhật...

Đang cập nhật...

0987.336.318