Sản phẩm
Menu

Tượng Khổng Minh

Tượng gỗ Khổng Minh Đẹp

Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng, là một nhân vật trong lịch sử Trung Hoa. Ông là một chính trị gia, một nhà tiên tri, với trí tuệ uyên bác. Chính vì vậy nên sau này tượng Khổng Minh được sử dụng trưng bày rất nhiều.

Các mẫu tượng Khổng Minh đẹp được Tượng gỗ Nguyễn Hồng điêu khắc:

Tượng khổng minh bằng gỗ đẹp

Tuong go khổng minh đẹp

Tượng khổng minh gỗ trắc đỏ đen

Tuong go khổng minh đẹp

Tượng khổng minh gỗ trắc đỏ đen

bức tượng khổng minh bố trận

Ý nghĩa tượng Khổng Minh trong phong thủy

Trong phong thủy, Khổng Minh được xem là một nhân vật đại diện cho trí tuệ, sự uyên bác và thông minh. Tượng Khổng Minh được chế tác và đặt trong nhà với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình được phù trợ trong con đường học vấn và công danh sự nghiệp. Đồng thời giúp cho mọi người có được địa vị cao trong xã hội và được người đời kính trọng.

Tượng Gia Cát Lượng đặc biệt phù hợp với những người làm trong lĩnh vực chính trị và quân sự như các cố vấn, nhà lãnh đạo, chuyên gia quân sự,… Bởi vì tượng sẽ giúp người sở hữu có đầu óc sáng suốt và minh mẫn, có thể suy nghĩ và đưa ra những kế sách, chiến lược hoàn hảo. Từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn và sáng suốt để thu về kết quả tốt như kì vọng.

Không chỉ vậy, tượng Khổng Minh còn được giới phong thủy xem là “thần hộ mệnh”. Bởi vì tượng có thể giúp các gia đình chống lại tà ma ngoại đạo, trấn áp hung khí, bảo vệ gia chủ và các thành viên gia đình khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Những người làm trong các lĩnh vực liên quan đến pháp luật hoặc công an, quân đội,… cũng nên đặt tượng tượng Khổng Minh trong nhà hoặc nơi làm việc.
Ngoài các tác phẩm về Gia Cát Lượng, Tượng gỗ Nguyễn Hồng còn điêu khắc nhiều tác phẩm tượng anh hùng khác. Như: Tượng Bác Hồ, Tượng Võ Nguyên Giáp, Quan Công, Trần Hưng Đạo,…

Xem thêm

0987.336.318