Sản phẩm
Menu

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công  và Ý nghĩa phong thủy

Tượng quan công gỗ là một trong số những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Và có lẽ khi các bác đọc bài viết này thì các bác cũng đang tìm hiểu và muốn sở hữu cho mình một tác phẩm Tượng Quan Công.

Để có thể đưa ra một quyết định chính xác em Hồng Lê bên Tượng gỗ Nguyễn Hồng sẽ chia sẻ tới các bác 20+ mẫu tượng Quan Công đẹp. Cùng với các ý nghĩa của tác phẩm nhé.

Tượng Quan Công bằng gỗ

Ngài Quan Công được điêu khắc với nhiều mẫu mã, và từ nhiều chất liệu gỗ, nhưng thường chia làm 3 dáng thế chính về hình thể:

  1. Trấn Ải
  2. Múa võ
  3. Dáng ngồi
Quan Công trấn ải bằng gỗ hương Gia Lai

                                                        Quan Công gỗ hương

Tượng quan công chấn ải đẹp nhất

                               Tuyệt phẩm điêu khắc  Quan Công gỗ hương

Và trong mỗi dáng thế sẽ có nhứng biến thể về hình thái khác nhau nhằm đem lại giá trị nghệ thuật, cũng như là phù hợp với phôi gỗ.

Các mẫu Quan Công gỗ chia theo chất liệu thì chúng ta sẽ có rất nhiều loại chất liệu: gỗ trắc, gỗ mun, hương ta, hương đá, gỗ sưa,….

Ý Nghĩa phong thủy

Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa những thành viên trong gia đình, giúp bảo vệ cho người cha và mang tài lộc tới cho mọi người.

Quan Công được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để chế lại những hung khí, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo. Những hướng nhà bị xấu với tuổi và mệnh của gia chủ thì nên đặt tượng Quan Công trấn giữ ở cửa. Hướng nhà mà bị sao xấu chiếu đến cũng dùng tượng Quan Công để chế hoá. Nhất là dùng trong các trường hợp căn nhà, những căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai hoạ và nhiều bệnh tật cho gia chủ.

  • Quan Công chính là vật khí lý tưởng cho những cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại bởi ngoài lợi thế trấn áp hung khí cón mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và cả tiền bạc trong kinh doanh.

Tượng quan công chấn ải bằng gỗđẹp nhất

          Tuyệt phẩm điêu khắc  Quan Công bằng gỗ trắc đỏ đen quý hiếm

 

Xem thêm

0987.336.318