Sản phẩm
Menu

Tượng nghê mẫu tử gỗ nu hương đẹp

Mã sản phẩm: NGHE22005
Trạng thái: Còn hàng
Chất liệu: Gỗ Nu hương,
Giá niêm yết
43.000.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

Tượng nghê mẫu tử gỗ nu hương

Bức tượng nghê mẫu tử này được làm từ chất liệu gỗ nu hương quý hiếm. Chất nu được phô ra, kết hợp với những nét đục hài hòa tỷ mỉ tạo nên một tác phẩm kiệt tác.

Kích thước:

Cao: 40cm Rộng: 61cm Sâu: 42cm

Nghê và Ý nghĩa trong phong thủy

Trong cuộc sống hàng ngày, có thể chúng ta đã nhìn thấy ở đâu đó hình ảnh những chú Nghê. Với những dáng thế khác nhau như: ngồi theo cặp, vờn cầu,… mẫu tử. Vâng, đó là một trong những linh vật phong thủy thường được trưng bày với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của tượng linh vật này, quý anh chị hãy cùng Tượng gỗ Nguyễn Hồng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nghê là con gì ?

Nghê là một Linh vật có hình dáng và ý nghĩa đặc biệt. Trông nó có nét rất giống sư tử hoặc Kỳ lân nhưng lại có thân hình giống chó. Nhìn qua, đó là sự kết hợp của thân chó và đầu kỳ lân, chỉ có điều, nếu kỳ lân mang móng guốc thì nghê lại mang móng vuốt.

Loại linh vật này đã có ở Việt Nam từ hàng ngàn năm trước, các thời Lý, Trần, Lê… và được làm với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi linh vật đều có những hình dáng và ý nghĩa riêng, nghê là con vật có tạo hình gần giống chó, ý nghĩa chính là bảo vệ gia chủ, chống quỷ dữ ma tà.

Liên hệ với người bán:

Địa chỉ: QL38 – Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 0966.336.318

EMail: tuonggonguyenhong@gmail.com

 

Đang cập nhật

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Giao Hàng tận tay quý khách hàng
  • Nhận hàng thanh toán tiền

Đảm Bảo :

  • Chuẩn chất gỗ
  • Chuẩn như hình ảnh

*** KHÔNG ĐÚNG KHÔNG LẤY TIỀN***

0987.336.318