Sản phẩm
Menu

Tượng song nghê vờn ngọc gỗ trắc

Mã sản phẩm: NGHE22007
Trạng thái: Còn hàng
Chất liệu: Gỗ trắc,
Giá niêm yết
15.000.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

Nghê và Ý nghĩa trong phong thủy

Trong cuộc sống hàng ngày, có thể chúng ta đã nhìn thấy ở đâu đó hình ảnh những chú Nghê. Với những dáng thế khác nhau như: ngồi theo cặp, vờn cầu,… mẫu tử. Vâng, đó là một trong những linh vật phong thủy thường được trưng bày với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của tượng linh vật này, quý anh chị hãy cùng Tượng gỗ Nguyễn Hồng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nghê là con gì ?

Nghê là một Linh vật có hình dáng và ý nghĩa đặc biệt. Trông nó có nét rất giống sư tử hoặc Kỳ lân nhưng lại có thân hình giống chó. Nhìn qua, đó là sự kết hợp của thân chó và đầu kỳ lân, chỉ có điều, nếu kỳ lân mang móng guốc thì nghê lại mang móng vuốt.

Loại linh vật này đã có ở Việt Nam từ hàng ngàn năm trước, các thời Lý, Trần, Lê… và được làm với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi linh vật đều có những hình dáng và ý nghĩa riêng, nghê là con vật có tạo hình gần giống chó, ý nghĩa chính là bảo vệ gia chủ, chống quỷ dữ ma tà.

Đặc biệt trong bài viết này, Tượng Gỗ Nguyễn Hồng giới thiệu tác phẩm song nghê mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt, sắc nét và độc đáo

Kích  thước:

Cao: 28 cm Rộng: 52 cm Sâu: 25cm

Liên hệ với người bán:

Địa chỉ: QL38 – Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 0966.336.318

EMail: tuonggonguyenhong@gmail.com

Đang cập nhật

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Giao Hàng tận tay quý khách hàng
  • Nhận hàng thanh toán tiền

Đảm Bảo :

  • Chuẩn chất gỗ
  • Chuẩn như hình ảnh

*** KHÔNG ĐÚNG KHÔNG LẤY TIỀN***

0987.336.318