Sản phẩm
Menu

Tượng tế công gỗ nu kháo

Mã sản phẩm: TC21001
Trạng thái: Còn hàng
Chất liệu: Nu kháo,
Kt: c40-n50-s27,
Giá niêm yết 3.700.000 vnđ
Giá khuyến mãi
3.500.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

Tượng Cụ Tế Công được chế tác từ chất liệu gỗ nu kháo, với kích thước c40-n50-s27.

Đôi nét về Tượng Tế công và ý nghĩa phong thủy:

Những bức tượng Tế Công thường mang một đặc điểm chung là luôn điêu khắc vẻ mặt Người đang tươi cười, hình dáng có phần gầy gò, liêu xiêu- đặc trưng của người say rượi, tất nhiên không quên đeo theo bình rượi bên cạnh.

Khuôn mặt Người mang nét cười vui vẻ, ánh mắt tuy lờ đờ nhưng ánh lên nét thiện lành, từ ái, cộng thêm hình dáng Người uể oải nhàn nhã không màng thế sự mang đến cảm giác thong dong tự tại của bậc giác ngộ.

– Vì tấm lòng bao dụng độ lượng, chuyên cứu giúp dân chúng, cứu người khó khăn hoạn nạn mà khi trưng tượng ông trong nhà sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà ma, thanh trừ khí độc, đem lại vượng khí trong sạch cho không gian sống của gia chủ. Các pháp sư các nhà phong thủy truyền nhau rằng nếu những nhà nào vướng phải con đường đi thẳng vào nhà, nhà nặng âm khí mà thờ tượng Ngài thì sẽ được an lành tự tại. Nói chung, tượng Hoạt Phật có tác dụng trấn thạch rất tốt. Ngoài ra nhà nào có trẻ nhỏ hay quấy khóc, đặt tượng Ngài sẽ giúp trẻ ngoan ngoãn hay ăn chóng lớn và cũng vì Ngài luôn tươi cười nên đặt tượng Ngài sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho gia chủ.

 

Đang cập nhật

Chuyển phát giao tận nhà qua hệ thống ship hàng thu tiền tại nhà của quý khách.

Quý khách có thể kiểm tra hàng:

Đúng mẫu mã
Đúng chất lượng, chất liệu
Thanh toán sau khi đã kiểm tra đầy đủ và kỹ lưỡng

0987.336.318