Sản phẩm
Menu

Tượng Vinh Quy Bái Tổ gỗ Bách xanh đẹp

Mã sản phẩm: VQBT23001
Trạng thái: Còn hàng
Chất liệu: Gỗ bách xanh Mộc Châu,
Loại Đục tay,
Giá niêm yết
19.000.000 vnđ
Sản phẩm nổi bật

Trong bài viết này, Tượng gỗ Nguyễn Hồng xin giới thiệu đến quý anh chị một tác phẩm vô cùng ý nghĩa và nghệ thuật- Đó chính là tượng ” Vinh quy bái tổ gỗ bách xanh đẹp ”

Giải Nghĩa

Phân tích về ngôn từ, Vinh quy bái tổ là cụm từ giàu hàm ý. “Vinh” trong vinh danh, thành công, vinh hiển. “Quy” nghĩa là trở về quê hương, chốn cũ. “Bái” nghĩa là bái lạy, khái vấn. “Tổ” vừa mang nghĩa là tổ tiên, các thế hệ đi trước, vừa bao hàm cả ý nghĩa là nơi chôn rau cắt rốn.

Vậy Vinh Quy Bái Tổ có nghĩa là khi một người thành danh trong thi cử hay bất kì lĩnh vực nào đó. Họ sẽ quay về quê hương để bái lạy, diện kiến tổ tiên, gia đình.

Ý nghĩa của tượng Vinh Quy Bái Tổ

Ý nghĩa cốt lõi

Có thể nói khung cảnh đoàn rước của Tân khoa bảng về quê bái tổ đã thể hiện đậm nét dấu ấn truyền thống Uống nước nhớ nguồn của người Việt.

Ý nghĩa, giá trị của tượng gỗ “vinh quy bái tổ hay bất kì chất liệu nào luôn hiện hữu nguyên vẹn tinh thần của nó. Những người thành đạt hoặc gia chủ mong muốn công danh tiền đồ sáng láng thường trưng bày tượng, tranh vinh quy bái tổ trong nhà.

Đây là truyền thống Uống nước nhớ nguồn, tồn lâu đời như vậy. Mỗi chúng ta cũng cần cố gắng lưu giữ và thực hiện. Nó không chỉ tốt cho chính bản thân chúng ta, mà còn cho thế hệ con cháu của chúng ta:

  • Như một lời nhắc nhở khi con cháu nhìn vào tác phẩm, ta có thể dạy cho thế hệ sau: sự cố gắng nỗ lực vươn lên để thành đạt. Tuổi trẻ thì là học tập, trưởng thành thì là thành danh, kiếm tiền tài lộc.

Ý nghĩa Phong thủy

Trưng bày tượng Vinh Quy theo ý nghĩa phong thủy sẽ mang đến điểm tài lộc cho gia chủ, may mắn trong công danh, sự nghiệp, gia đình…

Với ý nghĩa vô cùng sâu sắc và có giá trị tâm linh như vậy. Không có lí do gì mà chúng ta không sở hữu cho mình một tác phẩm tượng ý nghĩa này.

Thông tin tác phẩm

  • Chất liệu gỗ : Bách xanh thơm
  • Kích thước: Cao 39- Ngang 90- Sâu 25 – không kỷ cao 30

Liên hệ với người bán:

Địa chỉ: QL38 – Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 0966.336.318

EMail: tuonggonguyenhong@gmail.com

Đang cập nhật

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Giao Hàng tận tay quý khách hàng
  • Nhận hàng thanh toán tiền

Đảm Bảo :

  • Chuẩn chất gỗ
  • Chuẩn như hình ảnh

*** KHÔNG ĐÚNG KHÔNG LẤY TIỀN***

0987.336.318