Sản phẩm
Menu

Vòng Tay gỗ Quý

Vòng tay gỗ Quý Phong Thủy

Vòng Tay gỗ Quý là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tìm hiểu và sở hữu từ hàng ngàn năm trước. Đến với Nguyễn Hồng quý anh chị có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng, sở hữu những chiếc vòng tay chất lượng. Một chiếc vòng tay hợp mệnh, đem lại những điều tuyệt vời nhất tới quý chủ nhân sở hữu.

Vòng tay phong thủy là gì ?

Là một vật phẩm trang sức phong thủy, mang lại may mắn, tình duyên, tài lộc, bình an trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại, có thể bằng đá hoặc gỗ. Tùy vào mỗi loại chất liệu, màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau và phù hợp với những chủ nhân khác nhau.

Người sử dụng vòng tay Phong thủy cũng cần sử dụng đúng cách, đeo vòng hợp mệnh, để phát huy được tất cả những công dụng của nó. Nói đến phong thủy là nói đến những yếu tố từ tự nhiên như gió, nước, đất trời. Đó là những yếu tố ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi con người chúng ta.

Vòng tay gỗ Quý

Gỗ là loại chất liệu mang lại sự ấm ám, nhẹ nhàng, sang trọng. Đặc biệt là gỗ quý hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực nội thất, điêu khắc. Vòng tay bằng gỗ cũng là một trong những vật phẩm được ưa chuộng tin dùng với nhiều quý anh chị.

Các loại vòng tay của Tượng gỗ Nguyễn Hồng

– Vòng tay gỗ Mộc Liên Hoa

– Vòng tay gỗ Hổ Phách huyết Long

– Vòng tay gỗ Hoàng Đàn tuyết Lạng Sơn

– Vòng tay gỗ Vương Mộc Tử Đàn Ấn Độ

– Vòng tay gỗ mun sừng Khánh Hòa

– Vòng tay gỗ Ngọc Am Hà Giang

– Vòng gỗ trắc

– Vòng tay gỗ Nu Huyết Long

gỗ Mộc Liên hoa và ý nghĩa phong thủy

Vòng tay gỗ mộc liên hoa

Vòng tay phong thủy bằng gỗ

Vong tay phong thủy gỗ Quý

Các loại mẫu và kích thước Vòng tay gỗ Quý

– Vòng đốt trúc

– Vòng tiện tròn

– Vòng 108 hạt

– Vòng tự nhiên

….

Có nhiều loại mẫu mã và kích thước lớn nhỏ khác nhau. Và mỗi 1 chiếc vòng sẽ là một điều may mắn khi anh chị sở hữu và mang trên tay của mình. Để sở hữu anh chị có thể liên hệ với Nguyễn Hồng với số điện thoại : 0971.505.266 em Uyên 24/24 hỗ trợ tư vấn. Vận chuyển tận tay anh chị nha.

Ngoài vòng tay Phong thủy, Nguyễn Hồng còn là cơ sở điêu khắc rất nhiều những bức Tượng gỗ Phong thủy đẹp khác. Anh chị có thể chiêm ngưỡng thêm Tại Đây ạ.

Xem thêm

0987.336.318