Sản phẩm
Menu

Tượng Bồ Tát Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm có ý nghĩa gì ?

Truyền thuyết Phật Bà

Tượng Quan ÂM, tượng Phật là một trong những bức tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma và đem lại bình an cho gia chủ. Trong đó, Phật Quan Âm và Phật Tổ là những vị Phật mang đến an lành, hoá giả nạn tai và mang đến bình an cho chúng sinh.

Ở Trung Hoa và Việt Nam, tượng Phật Quan Âm được thể hiện dưới hình dạng nữ nhân – hiện thân của trí tuệ, từ bi và sự giác ngộ cao tột (đặc biệt trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm). Người ta tin rằng, Phật Bà luôn đại từ đại bi luôn an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật Bà đều xuất hiện để cứu vớt.

Ý nghĩa phong thủy

Mỗi khi đứng trước bàn thờ Phật Bà, chúng ta có cơ hội tâm tịnh tâm rũ sạch mọi sân si, dục vọng lòng trần. Chiêm nghiệm về giá trị cao cả của sự yên tĩnh tâm hồn, của tinh thần hỷ xả, độ lượng…rồi phát tâm noi gương, cầu mong Đức Quan Âm gia hộ cho gia quyến được bình an và sớm đạt được sự an lạc trong cuộc sống.

Cũng như những mẫu tượng gỗ phong thủy đẹp khác, tượng Phật Bà  bằng gỗ tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ, lạc quan và tấm lòng từ bi nhân hậu. Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng: Thờ tượng Phật Bà tại gia sẽ nhắc nhở con cái hiếu nghĩa với cha mẹ, duy trì đạo hiếu làm đầu. Từ đó, giúp các thành viên trong gia đình gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

Ngày nay, tượng Quan Âm bằng gỗ được điêu khắc với nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi mẫu tượng đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng biệt nhưng chung quy lại, nếu chúng được trưng bày đúng cách sẽ mang đến tác dụng hóa giải nạn tai, mang đến bình an cho gia chủ.

Với những ý nghĩa trên, nhiều người không chỉ thờ cúng tượng gỗ Quan Âm mà còn xem đây là một quà tặng phong thủy mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp dành cho người thân và bạn bè.

Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu?

Thờ tượng Phật Bà Quan Âm giúp mang lại may mắn, bình an cho gia chủ, giúp gia chủ được chở che. Vì thế, khi mua tượng Phật Bà Quan Âm, quý khách hàng nên chọn mẫu tượng chất lượng, được chế tác với cái tâm của người thợ. Tuyệt đối tránh xa các sản phẩm gỗ kém chất lượng, điêu khắc cẩu thả.

Nguyễn Hồng xin giới thiệu tới gia chủ các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm làm từ chất liệu gỗ cao cấp, được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, chi tiết đến từng đường nét dưới đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề thủ công mỹ nghệ Đông Giao – Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương.

Xem thêm

0987.336.318